Thùng Dầu chống rỉ sét và bôi trơn RP7 150g (12 chai)

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Selleys
  • Mã sản phẩm: T-RP7 150
680.000₫

Sên bị khô rít, động cơ khó khởi động, ổ khoá bị ẩm ướt rỉ sét...nay đã có dầu chống rỉ sét và bôi trơn RP7. Dầu chống rỉ sét và bôi trơn RP7  giúp làm trơn và chống rỉ sét, giúp tháo gỡ các bộ phận rỉ sét, bôi trơn các bộ phận chuyển động, động cơ khó khởi động...

Sên bị khô rít, động cơ khó khởi động, ổ khoá bị ẩm ướt rỉ sét...nay đã có dầu chống rỉ sét và bôi trơn RP7. Dầu chống rỉ sét và bôi trơn RP7  giúp làm trơn và chống rỉ sét, giúp tháo gỡ các bộ phận rỉ sét, bôi trơn các bộ phận chuyển động, động cơ khó khởi động... RP7  người bạn đắc lực của mọi nhà!

 

Thông tin sản phẩm:

-  Tên sản phẩm: Dầu chống rỉ sét & bôi trơn RP7

-  Trọng lượng: 150 gram

-  RP7 là một loại dầu cao cấp dễ thấm, nhờn, chống rỉ sét với công thức cải tiến.

-  Rửa được những vết rỉ sét cứng đầu nhất.

- Trọng lượng: 150g /bình

 

 

 

Công dụng:

- Rất thích hợp sử dụng cho một số đồ dùng, vật dụng trong nhà, động cơ xe hơi, xe máy, động cơ tàu biển, các loại động cơ dùng trong nông nghiệp, và trong công nghiệp xây dựng.

- Có khả năng khởi động lại các động cơ bị thấm ướt.

- Thích hợp dùng cho việc tháo gỡ các bộ phận vật liệu kim loại bị rỉ sét một cách dễ dàng.

- Có tác dụng bôi trơn, làm mất hẳn tiếng kêu phát ra do bị cọ sát. 

- Có tác dụng chống rỉ sét.

- Rất thích hợp sử dụng để bảo trì cơ khí, điện tử...

- Làm sạch bề mặt vật liệu khỏi bụi, dầu mỡ và những chất gây ô nhiễm.

Đặc điểm kỹ thuật:

1. Thâm nhập mạnh mẽ và nhanh chóng:

   Do khả năng thâm nhập mạnh mẽ và nhanh chóng (hơn nhiều so với nước), RP7 có thể ngay lập tức chìm vào những khoảng trống lắp ráp nhỏ, thấm hạt rỉ sét và chất gây ô nhiễm khác, phá vỡ liên kết các lực lượng giữa chúng và đưa chúng ra khỏi bề mặt. Vì vậy có thể giúp dừng tiếng rít và nới lỏng các bộ phận bị rỉ sét.

2. Chống rỉ sét và ăn mòn:   

RP7 có thể ngấm vào lỗ nhỏ trên bề mặt kim loại, thay ẩm và thiết lập một hàng rào bảo vệ chống lại môi trường ăn mòn, bao gồm cả nước mặn và hầu hết các hóa chất, loại bỏ quá trình oxy hóa gây rỉ sét. Kết quả, có thể bảo vệ sắt, thép, đồng, nhôm, chống rỉ sét và ăn mòn. Ngoài ra RP7 có thể được áp dụng trong công nghiệp, sử dụng rộng rãi như giao thông vận tải, ngành công nghiệp nói chung, lắp ráp và sửa chữa ô tô, xe máy...

3. Loại bỏ độ ẩm ra khỏi bề mặt:

   Với sự thâm nhập mạnh mẽ, RP7 có thể rút ra ngay lập tức các hạt nước và độ ẩm ra khỏi bề mặt kim loại. Do đó, rất hiệu quả để loại bỏ nước ra khỏi mũ phân phối, bugi, cuộn dây, máy phát điện, động cơ khởi động...có thể được áp dụng rộng rãi trong gia đình, điện, điện tử và ngành công nghiệp sử dụng, điện thoại và điện thoại di động, ngành công nghiệp xe máy và ứng dụng công nghiệp khác nói chung.

4. Thanh toán bù trừ và làm sạch:

   RP7 có thể loại bỏ tất cả các bụi bẩn, rỉ sét, chất gây ô nhiễm dầu ra khỏi bề mặt kim loại, được áp dụng trong việc bảo trì các công cụ kim loại, máy móc, súng... Ngoài ra, có thể giúp để giải phóng băng keo, tem, giấy dính và những chất khác trên bề mặt.

5. Bôi trơn:

  RP7 với thành phần bôi trơn có thể cho tất cả các bề mặt, khoảng cách lắp ráp, chống gỉ có thể giúp bôi trơn các bộ phận kim loại mà không chạy đúng do rỉ sét, và thiết lập một hàng rào bảo vệ chống ăn mòn và oxy hóa.

Giới hạn:

-  RP7 không thể được loại bỏ bằng các chất tẩy rửa thông thường. Nếu bề mặt được xử lý sẽ được sơn, rửa kỹ với turps khoáng sản.

-  RP7 có thể ảnh hưởng đến một số loại nhựa như polystyrene hoặc polycarbonate... Thử nghiệm sản phẩm trong một khu vực kín đáo trước khi sử dụng

-  RP7 có thể vết một số loại vải, tuy nhiên điều này cần phải được loại bỏ dễ dàng với chất lỏng giặt khô.

Thông tin bảo quản:

- Môi trường không áp suất.

- Không đốt hoặc đục thủng.

- Tránh xa nguồn lửa.

- Giữ ở nơi nhiệt độ bình thường.

- Sử dụng nơi thoáng mát. 

GIỮ NGOÀI TẦM TAY TRẺ EM.

Sản phẩm vừa xem

Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng tận nơi

Chương trình giảm giá
Chương trình giảm giá

Tích lũy và tặng phiếu mua hàng.

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Gọi ngay 0909545978 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)


zalo