TDS-02 - Vít 2 đầu tăng thường - 12 cái/hộp

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Mã sản phẩm: TDS-02
114.000₫

- Sản phẩm thiết kế thông minh

- Thanh kim loại và cán cầm có thể tháo rời

- Dễ dàng chuyển đổi, phù hợp với nhiều chi tiết khác nhau.

- Có thể chuyển từ hướng vặn thẳng sang hướng vặn vuông

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Vít 2 đầu tăng thường

Dù bạn là một người thợ chuyên nghiệp hay đơn giản bạn muốn có bộ đồ nghề để sửa chữa trong gia đình thì tô vít, tua vít hay còn gọi là tuốc nơ vít là một trong những dụng cụ cơ bản mà bạn không thể bỏ qua. Thông thường mỗi chiếc tô vít sẽ có một đầu vắn với hình dáng phù hợp, để thực hiện được nhiều công việc bạn sẽ phải sắm cho mình nhiều chiếc tô vít với đầu vặn khác nhau. Điều này vừa tốn kém lại vừa khiến hộp đồ nghề của bạn thêm cồng kềnh, chật chỗ. Với tua vít 2 đầu bạn sẽ khắc phục được những điều nói trên.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thân làm từ thép hợp kim của dụng cụ có thể tháo rời khỏi cán cầm thông qua việc nhấn giữ núm màu bạc ở đầu cán cầm. Trên thanh kim loại có nhiều khấc, mỗi khấc cách nhau 0.5mm. Thiết kế này giúp người dùng có thể điều chỉnh độ dài ngắn khác nhau của tô vít. Mặt khác, việc tháo rời cũng giúp làm sạch các chi tiết của sản phẩm dễ dàng hơn, thuận tiện trong việc bảo quản, cất giữ và di chuyển.

phần thân kim loại của Tô vít tăng cán tăng lực có tới 2 đầu vặn, 1 bên là tô vít đầu dẹt và 1 bên là tô vít 4 cạnh (hay còn gọi là đầu chữ thập hoặc đầu bake). Đây là 2 loại đầu vặn phổ biến mà ta thường xuyên bắt gặp ở nhiều chi tiết trong các vật dụng, máy móc, thiết bị,… Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi đầu vặn có hình dáng phù hợp với yêu cầu công việc.

- Quy cách : 12 cái/ hộp

Sản phẩm vừa xem

Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng tận nơi

Chương trình giảm giá
Chương trình giảm giá

Tích lũy và tặng phiếu mua hàng.

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Gọi ngay 0909545978 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)


zalo