Siêu sắc thuốc GL-1816

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Gali
  • Mã sản phẩm: GL-1816
619.000₫ Giá thị trường: 707.000₫ Tiết kiệm: 88.000₫

- Giao hàng toàn quốc

- Giao miễn phí nội thành HCM

- Bảo hành 12 tháng

  Bình sắc thuốc Gali GL-1816 có công suất 450W giúp rút ngắn thời gian sắc thuốc mà vẫn đảm bảo chất lượng thuốc. Đồng thời, bình có dung tích khá lớn 3.3L, cho phép bạn để đủ lượng thuốc và nước ban đầu cho đến khi sắc còn 1 chén, 8 phần/chén, 6 phần/chén tùy theo nhu cầu. Sử dụng siêu sắc thuốc điện Gali GL-1816 bạn sẽ không lo lắng vấn đề mất thời gian nhưng vẫn có những chén thuốc chất lượng.

Ưu điểm Siêu sắc thuốc Gali GL-1816:

Ø Ấm sắc thuốc Gali GL-1816 có dung tích 3.3L, cho phép bạn thoải mái sắc đủ các loại thuốc Bắc, thuốc Nam. Kết hợp với công suất hoạt động 450W, giúp rút ngắn thời gian sắc thuốc mà vẫn đảm bảo chất lượng thuốc.

Ø Siêu sắc thuốc Gali GL.1816 còn được cài đặt 2 chế độ nấu nhanh và chậm, bạn dễ dàng điều chỉnh được mức độ nấu tùy ý. Khi đã nấu xong mà bạn chưa kịp uống thuốc thì bạn đừng lo thuốc sẽ nguội bởi siêu còn có tính năng giữ ấm lên đến (70 độ C) vô cùng tiện lợi.

Ø  Bên cạnh đó, siêu sắc thuốc còn được hỗ trợ thêm đèn báo, báo hiệu cho bạn biết thuốc đã sắc xong mà không cần phải đến nơi kiểm tra.

Ø  Để quá trình sắc thuốc được hiệu quả và đảm bảo chất lượng thuốc, bạn nên lưu ý: Trước tiên phải cho vật liệu, thuốc và nước vào trước, không được quá 2/3 siêu, sau đó mới cắm điện. Bình làm bằng sứ nên tránh va chạm mạnh, không được cắm điện khi không có thuốc và nước vì nhiệt độ sẽ làm hư bình. Luôn luôn cho nước ngập mâm nhiệt mới nấu. Sau khi sắc nên để cho siêu nguội tự nhiên, không đổ nước lạnh vào làm nguội dễ gây nứt bể.

Ø  Khi thuốc trong bình còn lại 1 chén, bình sẽ tự động ngắt điện, tránh tình trạng thuốc sắc đến cạn nước không đảm bảo đủ liều lượng cần thiết. Thêm vào đó, khi quá trình sắc thuốc đã hoàn tất, bình sẽ phát ra âm báo để người bệnh kịp thời uống thuốc khi còn ấm.

Ø  Bạn có thể điều chỉnh lượng nước thuốc còn lại theo yêu cầu bác sĩ còn lại 1 chen, 8 phần/chén, 6 phần/chén (chén chia làm 10 phần).

Ø  Ấm có hệ thống bảo vệ quá nhiệt và tự ngắt khi có sự cố điện xảy ra.

 

Sản phẩm vừa xem

Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng tận nơi

Chương trình giảm giá
Chương trình giảm giá

Tích lũy và tặng phiếu mua hàng.

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Gọi ngay 0909545978 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)