ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ ROBOTEK W800 – ĐẾ SẠC TỰ HÚT RÁC

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Robotek
  • Mã sản phẩm: W800
7.889.000₫ Giá thị trường: 11.900.000₫ Tiết kiệm: 4.011.000₫

Đế sạc tự hút rác
Bảo hành 18 tháng 

Thông tin sản phẩm

 

 

– Tính năng: quét nhà, hút bụi, lau nhà cùng lúc, tự động đổ rác.
– Công nghệ định vị: laser kép thế hệ 8 (bán kính quét trên 8m)
– Kết nối với ứng dụng trên điện thoại: có
– Thương hiệu: Robotek Việt Nam
– Kích thước: 32 x 32 x 9.5cm
– Trọng lượng: 2.8kg
– Pin: 3,200mAh (pin LG Lithium)
– Dung tích hộc bụi: 270ml + 3,000ml
– Dung tích hộc nước: 180ml

 

HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ LASER KÉP – GHI NHỚ ĐƯỢC LÊN TỚI 20 BẢN ĐỒ

Hệ thống laser kép quét được phạm vi bán kính lên tới 8m. Với tốc độ quét 2160 lần/giây sẽ nhanh chóng định vị được các vật dụng và sơ đồ căn phòng của bạn chỉ trong thời gian từ 3-4 giây, giúp robot lên phương án làm việc hiệu quả nhất, nhớ được khu vực nào làm rồi, khu vực nào chưa, tránh lặp lại và không bỏ sót, tăng hiệu suất làm việc của robot. Robot có thể ghi nhớ bản đồ nhiều tầng trong nhà, lưu giữ các thiết lập cho từng bản đồ như tường ảo, hạn chế khu vực làm việc,….Hệ thống định vị Laser cũng giúp robot nhớ được vị trí đế sạc/ vị trí bắt đầu để tìm về một cách nhanh nhất.

Công nghệ định vị laser thế hệ thứ 8

 

KHÔNG CẦN ĐỔ BỤI CHO ROBOT LÊN TỚI 60 NGÀY

Sau khi hoàn thành công việc, robot hút bụi sẽ tự động quay lại trạm sạc, lúc này thùng chứa bụi sẽ tự động kết nối với hộc chứa bụi của robot và tạo ra lực hút mạnh 35000Pa để hút bụi và rác thải từ hộc bụi robot vào thùng chứa bụi. Thùng chứa bụi được trang bị túi đựng bụi với dung tích 3 lít, có thể chứa lượng bụi lớn hơn rất nhiều lần so với những hộc bụi của robot thông thường. Qua đó mà thùng có thể chứa được lượng rác và bụi lên tới 60 ngày mới cần phải vệ sinh một lần, rất thuận tiện và phù hợp đối với những gia đình thường xuyên đi công tác xa nhà.

Túi chứa bụi dung tích lớn

 

ĐIỀU KHIỂN ROBOT TỪ XA QUA ĐIỆN THOẠI

Robot hút bụi lau nhà Robotek W800 có khả năng kết nối với ứng dụng trên điện thoại qua Wifi, cho phép bạn điều khiển và kiểm tra hoạt động của robot thông qua ứng dụng trên điện thoại. Với tính năng này, dù bạn đang đi làm, đi du lịch hay đi công tác vẫn có thể điều khiển robot làm việc, giữ cho ngôi nhà của mình luôn sạch sẽ.

Ứng dụng trên điện thoại còn cho bạn biết được các thông tin hữu ích khác như: sơ đồ làm việc của robot; diện tích, thời gian làm việc và dung lượng pin hiện tại của robot….

 

TÍNH NĂNG LAU GIẢ LẬP THEO CÁCH CHÚNG TA LAU NHÀ

Đây là một trong những tính năng thông minh và nổi bật của Robotek W800. Khác với các dòng robot hút bụi lau nhà khác chỉ lau theo đường thẳng, máy hút bụi lau nhà Robotek W800 được lập trình đường lau giả lập theo cách chúng ta lau nhà, với cách thức lau nhà theo hình chữ Y cho phép robot lau nhà hiệu quả và sạch hơn.

Cách thức lau nhà theo hình chữ Y giúp tăng hiệu quả làm sạch

 

LỰC HÚT MẠNH (CÓ THỂ TUỲ CHỈNH) VỚI ĐỘ ỒN TỐI ƯU NHẤT

Được trang bị motor Nidec nhập khẩu từ Nhật Bản, Robot hút bụi lau nhà Robotek W800 được xem là một trong những robot hút bụi tốt nhất với lực hút mạnh 2,500-4,000pa với 3 mức độ điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng: yên tĩnh, bình thường và mạnh. Độ ồn thấp: 50-60dB.

Lực hút mạnh lên tới 4000Pa

 

TÍNH NĂNG TƯỜNG ẢO, CHỌN KHU VỰC ƯU TIÊN LÀM SẠCH TRÊN ỨNG DỤNG

Được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất, Robot hút bụi lau nhà Robotek W800 cho phép bạn thiết lập nhiều tường ảo ngay trên ứng dụng điện thoại mà không cần đến những thiết bị tường ảo rời bên ngoài. Bên cạnh đó, bạn còn có thể vẽ lên ứng dụng để chọn từng khu vực hoặc từng phòng riêng lẻ theo ý mình để robot làm việc; tạo vùng sơ đồ nhà; giới hạn khu vực làm việc…. Tính năng này giúp cho robot trở nên thông minh hơn và đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng.

Được chọn khu vực làm việc

 

HỘC NƯỚC ĐIỀU CHỈNH ĐIỆN TỬ PHÙ HỢP VỚI TỪNG NHU CẦU

Công nghệ van điện tử giúp cho người sử dụng có thể điều chỉnh lượng nước thấm ra vải lau nhiều ít khác nhau tuỳ theo nhu cầu làm sạch. Điểm đáng lưu ý là bạn có thể sử dụng nước lau nhà đã pha loãng vào hộc chứa nước để sàn nhà thêm sạch và thơm tho, khác với những dòng robot có hộc chứa nước dùng cơ chế thẩm thấu nước thì bạn chỉ sử dụng được nước thường.

Khi robot không hoạt động, van điện tử sẽ đóng lại giúp cho lượng nước còn lại trong hộc chứa nước không thấm ra ngoài vải lau.

 

CẢM BIẾN CHỐNG VA CHẠM, CHỐNG RƠI NGÃ CẦU THANG

Với các cảm biến quang học và cảm biến cơ học ở mặt trước và mặt dưới thân máy, Robot hút bụi lau nhà Robotek W800 có thể điều chỉnh đường đi của mình khi gặp phải vật cản và đặc biệt cảm biến chống rơi ngã giúp cho người dùng có thể yên tâm khi sử dụng ở những khu vực gần cầu thang.

 

TỰ ĐỘNG SẠC PIN

Robot hút bụi và lau nhà Robotek W800 được trang bị viên pin LG có dung lượng lớn (3,200mah), cho thời gian hoạt động lên đến 120-240 phút, giúp robot có thể làm sạch diện tích 200m2. Khi dung lượng pin còn khoảng 20%, robot sẽ tự động quay về đế sạc và bắt đầu sạc pin, chuẩn bị sẳn sàng cho lần làm việc tiếp theo.

Tự động quay về đế sạc khi hết pin

 

HIỆU QUẢ VỚI NHIỀU LOẠI SÀN KHÁC NHAU

Robot hút bụi lau nhà Robotek W800 được thiết kế để hoạt động hiệu quả trên nhiều bề mặt sàn khác nhau: sàn gỗ, sàn gạch, sàn đá và sàn thảm (độ cao dưới 2.0cm).

Hiệu quả với nhiều loại sàn

 

NHIỀU CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC PHÙ HỢP CÁC NHU CẦU LÀM SẠCH

– Chế độ Auto: Robot đi dọc theo mép tường trước, sau đó đi theo đường zigzag.

– Chế độ xoắn ốc.

– Chế độ dọc theo mép tường.

– Chế độ làm việc theo khu vực được chỉ định thông qua ứng dụng.

Robot hút bụi W800 Robotek có nhiều chế độ làm việc

 

LÊN LỊCH TỰ ĐỘNG LÀM VIỆC

Bạn có thể cài đặt giờ làm việc cho robot nhiều lần trong một ngày và 7 ngày trong một tuần. Khi đến giờ hẹn, robot sẽ tự động chạy ra và bắt đầu làm sạch ngôi nhà của bạn, giúp cho ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ ngay cả khi bạn không có nhà.

Lên lịch làm việc cả tuần

 

TƯƠNG THÍCH VỚI CÁC TRỢ LÝ ẢO ĐIỀU KHIỂN NHÀ THÔNG MINH GOOGLE HOME VÀ AMAZON ALEXA

Với xu hướng phát triển công nghệ nhà thông minh, Robot hút bụi lau nhà Robotek W800 cũng được trang bị tính năng kết nối cùng trợ lý ảo Google Home và Amazon Alexa. Bạn có thể ra lệnh cho robot làm việc, ngừng hoặc quay về đế sạc bằng giọng nói sau khi kết nối robot với các trợ lý ảo này.

robot hut bui lau nha robotek w

 

CHỦ ĐỘNG CẬP NHẬT CÁC TÍNH NĂNG MỚI CHO ROBOT THÔNG QUA ỨNG DỤNG

Bạn không cần phải có nhân viên kỹ thuật để cập nhật các tính năng mới của robot, mà bạn có thể làm việc này một cách đơn giản thông qua việc cập nhật phần mềm cho robot ngay trên ứng dụng. Mỗi khi robot được cập nhật hay nâng cấp phần mềm, một thông báo trên ứng dụng sẽ xuất hiện, cho phép bạn tiến hành cập nhật phần mềm lên phiên bản tối ưu hơn.

  • Lưu ý: sạc đầy pin robot trước khi cập nhật phần mềm cho. Khi robot bắt đầu cập nhật, không tắt nguồn của Robot cho đến khi quá trình cập nhật hoàn thành!

 

TÍNH NĂNG TRỞ LẠI LÀM TIẾP KHU VỰC CHƯA LÀM SAU KHI SẠC ĐẦY PIN

Khi robot gần hết pin nhưng vẫn chưa làm xong diện tích nhà bạn, robot sẽ quay về đế sạc để sạc đầy pin, sau đó tự động quay trở lại để bắt đầu làm tiếp khu vực còn dang dỡ lúc đầu.

Robot quay trở lại khu vực làm việc sau khi sạc xong

 

THÔNG BÁO BẰNG GIỌNG NÓI TIẾNG VIỆT – TIẾNG ANH

Hầu hết các dòng robot hiện nay trên thị trường, robot thông báo bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung gây khó khăn cho người sử dụng. Nhiều lúc robot bị dừng giữa nhà nhưng bạn vẫn không hiểu tại sao. Lúc đó robot của bạn không phải bị hư đâu, do bạn chưa hiểu robot thông báo lỗi gì và cách khắc phục thế nào. Hiểu được vấn đề đó, Robotek W800 được nâng cấp hỗ trợ thông báo bằng ngôn ngữ tiếng Việt, tạo cảm giác thân thiện cho người dùng và dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. Từ nay các hoạt động của Robot sẽ được thông báo bằng tiếng Việt như: “Chào mừng sử dụng robot hút bụi lau nhà Robotek, rất vui được phục vụ”, “trở về đế sạc”, “Bắt đầu sạc”, “bánh xe bên phải bị kẹt, vui lòng kiểm tra”

Có sử dụng tiếng Việt

Sản phẩm vừa xem

Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng tận nơi

Chương trình giảm giá
Chương trình giảm giá

Tích lũy và tặng phiếu mua hàng.

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Gọi ngay 0909545978 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)


zalo