ỐNG KÍNH ĐA NĂNG 3 TRONG 1 CHO ĐIỆN THOẠI LIEQI

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: LIEQI
  • Mã sản phẩm: LIEQI PRO-193
850.000₫ Giá thị trường: 944.000₫ Tiết kiệm: 94.000₫

Ống kính đa năng 3 trong 1 cho điện thoại LieQi PRO-193 là một sản phẩm hoàn toàn mới. Định nghĩa lại thiết kế ống kính và chất lượng tuyệt vời của LieQi. Với việc ra mắt dòng sản phẩm PRO, hướng đến người dùng có nhu cầu chất lượng hình ảnh cao và tiện lợi. LieQi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với bộ 3 này.

 

 

Nói sơ qua về dòng PRO 193 thì đây là dòng ống kính 3 trong một tiện lợi với 3 chức năng chính: góc rộng, mắt cá và Macro. Nếu bạn vẫn còn mập mờ về các khái niệm hình ảnh trên thì xem giải thích sơ qua trước khi vào phần đánh giá chi tiết bộ ống kính này nhé:

* Góc rộng: Giúp lấy được nhiều hình ảnh hơn trong cùng một khung hình điện thoại.

* Mắt cá: Giúp tạo hiệu ứng siêu rộng và cong cong. Như hình ảnh mà mắt con cá thấy được vậy. Đây là một hiệu ứng khá thú vị đấy.

* Macro: Giúp mình các vật nho nhỏ như kiến, côn trùng, hoa lá, bướm…. Hoặc cái chi tiết siêu nhỏ của miếng vải chẳng hạn.

Và đây là trọn bộ phụ kiện của LieQi PRO-193 này. Bao gồm hộp đựng ống kính điện thoại 3 tầng, Một chiếc dây da, 1 kẹp điện thoại dành cho iPhone, và 1 kẹp điện thoại dành cho mọi loại điện thoại và còn cả khăn lau ống kính.

 

 

Đầu tiên chúng ta nhìn sơ qua cả 3 loại ống kính điện thoại này nhé. Thật sự mà nói thiết kế của bộ này có lẽ mang hơi hướng của các dòng ống kính điện thoại Moment của Mỹ. Nhưng không sao, đẹp mà rẻ là được. Moment nó thốn quá. Về chất liệu thì trọn bộ này đều sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu hợp kim và thấu kính chiết xuất cao nhé.

Thông số kỹ thuật ống kính góc rộng trong bộ LieQi PRO-193:

Ở ống kính góc rộng trong bộ Ống kính đa năng 3 trong 1 cho điện thoại LieQi PRO-193. Chúng ta có 4 lớp thấu kính kia làm 3 nhóm. Độ mở rọng góc lên đến 110 độ. Tương đương 17mm. Độ phóng đại 0.5X. Độ méo hình theo nhà sản xuất công bố thì chỉ méo khoảng 4.7% hình ảnh. Được phủ 1 lớp AR chống phản chiếu. Điểm ảnh trung tâm đạt 300lp/mm. Điểm ảnh rìa đặt 100lp/mm. Đường kính ống 25mm. Chiều cao 20.1mm

Thông số kỹ thuật ống kính mắt cá trong bộ LieQi PRO-193:

Ở ống mắt cá. Cá nhân mình đánh giá cao nhất ống kính này trong bộ ba, và cả các loại mắt cá khác đang kinh doanh. Độ mờ viền hầu như là KHÔNG CÓ. độ méo thì dĩ nhiên chắc chắn sẽ có, nó là mặc định rồi. Ở các ống kính mắt cá xịn, bạn sẽ không thấy hiện tượng bị đen thui xung quanh ống kính nữa. Giờ ta đi vào phần thông số của chiếc ống kính mắt cá này. Với cấu trúc ống kính lên đến 5 lớp chia làm 4 nhóm. Giảm hạn chế độ mờ viền khi sử dụng.

Và dĩ nhiên là độ rộng lên đến 180 độ. Bao trọn khung cảnh chỉ trong 1 khung hình. Độ phóng đại ống kính đạt 0.51X. Và biến dạng hình ảnh 100%. Nghe có vẻ hơi là lạ nhưng nó biến dạng hình ảnh hoàn toàn. Tạo hiệu ứng mắt cá. Lớp phủ chống phản chiếu đạt < 0.8%. Điểm ảnh trung tâm đạt 300lp/mm và điểm ảnh rìa lên đến 150lp/mm. Đường kính ống 34mm. Chiều cao 22mm.

Thông số kỹ thuật ống kính Macro trong bộ LieQi PRO-193:

Ở chiếc ống Macro cho điện thoại còn lại. Thông số của nó thực sự cũng không kém cạnh 2 anh ở trên. Với cấu trúc 3 lớp kính chia làm 2 nhóm. Góc 75 độ. Và 10X là độ phóng đại của em nó. Theo thống số nhà sản xuất đưa ra thì độ biến dạng hình ảnh chỉ đạt 2%. Và cũng được phủ một lớp chống phản chiếu <0.8%. Số điểm ảnh trung tâm đạt 1000lp/mm. Và điểm ảnh rìa đạt đến 600lp/mm. Một con số khá ấn tượng. Đường kính 18.5mm và chiều cao ống đạt 20.8mm

Hướng dẫn gắn kẹp và Ống kính đa năng 3 trong 1 cho điện thoại:

Chúng ta bắt đầu vào phần gắn kẹp lên điện thoại nào. Bạn chú ý nhớ canh phần trung tâm của vòng ngay trung tâm ống kính chính nhé. Sau đó xiết chặt thật chặt lại.

 

 

Sau đó bạn gắn 1 trong 3 chiếc ống kính đan năng trong bộ sản phẩm này vào. Cứ Xoay nhẹ nhàng vào là được.

 

 

Sản phẩm vừa xem

Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng tận nơi

Chương trình giảm giá
Chương trình giảm giá

Tích lũy và tặng phiếu mua hàng.

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Gọi ngay 0909545978 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)