Mỏ lết Total 10" cao cấp

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Total
  • Mã sản phẩm: THT101106
169.000₫ Giá thị trường: 230.000₫ Tiết kiệm: 61.000₫

Cũng là một trong những dụng cụ cầm tay vô cùng thiết yếu trong cuộc sống, Mỏ lết Total THT101106 có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, linh hoạt cho việc mang đi xa khi cần và bảo quản trong hộp đồ nghề tránh thất lạc.

   Cũng là một trong những dụng cụ cầm tay vô cùng thiết yếu trong cuộc sống, Mỏ lết Total THT101106 có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, linh hoạt cho việc mang đi xa khi cần và bảo quản trong hộp đồ nghề tránh thất lạc. Ngàm của mỏ lết Total  thường có cấu tạo phẳng để vừa với các bu lông, đai ốc hình vuông hoặc lục giác. Đầu chiếc mỏ lết được thiết kế tạo thành góc nhọn so với cán giúp người sử dụng có thể vặn được các đai ốc ở không gian, vị trí chật hẹp.

   Sản xuất bởi công nghệ hàng đầu thế giới nên Mỏ lết Total được thiết kế bắt mắt, vừa tay cầm và có độ lõm nên độ ma sát tốt vừa tránh trơn trượt khi tay bị ra mồ hôi vừa giúp bạn linh hoạt hơn trong công việc. Đặc biệt với tính năng thông minh được tích hợp thì mỏ lết Total có chốt vặn điều chỉnh với hơn 25% lực xoắn để nới rộng hay thu nhỏ tuỳ theo chi tiết vật cần kẹp để giữ hay tháo, lắp một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Thông số kỹ thuật:

- Nhà sản xuất: Total

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Quy cách: 10"/250mm

- Độ mở miệng: 35mm

- Trọng lượng: 0.5kg

- Bảo hành: 6 tháng

Sản phẩm vừa xem

Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng tận nơi

Chương trình giảm giá
Chương trình giảm giá

Tích lũy và tặng phiếu mua hàng.

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Gọi ngay 0909545978 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)