MMA 200 - Máy hàn que LGwelder MMA 200 Korea

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: LG
  • Mã sản phẩm: MMA200
2.275.000₫ Giá thị trường: 3.000.000₫ Tiết kiệm: 725.000₫

Có thể nói máy hàn là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng trong quá trình công nghiệp sản xuất, chế tác cơ khí… Máy hàn có công dụng là được dùng để hàn nóng chảy giúp các miếng kim loại riêng biệt nối liền vào nhau một cách ổn định và chắc chắn nhất.

   Có thể nói máy hàn là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng trong quá trình công nghiệp sản xuất, chế tác cơ khí… Máy hàn có công dụng là được dùng để hàn nóng chảy giúp các miếng kim loại riêng biệt nối liền vào nhau một cách ổn định và chắc chắn nhất.

Thông số kỹ thuật

- Điện áp dòng: 220V +- 10%
- Công suất đầu vào tối đa 6,8KVA
- Điện áp không tải cao nhất: 60V
- Dòng điện tại 100%: 160A
- Trọng lượng: 5kg
- Que hàn: 1,6-3,2mm
- Kìm hàn: 3m, kẹp mát 2m, 100% dây đồng
- Mặt nạ hàn, búa gõ xi.

 

Máy hàn và nguyên lý hoạt động cơ bản của máy hàn

- Máy có thể hàn bằng việc làm nóng chảy ở kim loại đó hoặc vừa hàn nóng chảy vừa bổ sung vật liệu hàn.
- Khi hàn nóng chảy kim loại ở mối hàn hàn đạt tới trạng thái lỏng. Sự nóng chảy cục bộ của kim loại được thực hiện tại các mép của phần tử ghép. Khi tắt nguồn đốt nóng kim loại đó, vết hàn nóng chảy sẽ cô đặc lại tạo thành một mối hàn nguyên khối chắc chắn, với cấu trúc liên kết hai chi tiết làm một, chính là một hợp kim mới được tạo ra.
Rõ ràng với cơ chế hàn như vậy, việc ứng dụng máy hàn chính hãng trong công nghiệp sản xuất, cơ khí chế tạo là bước sơ tạo cần thiết cho một khung máy sản xuất hay để phục hồi các kết cấu, chi tiết cần tháo dỡ.

Hướng dẫn chi tiết hàn sắt cơ bản với máy hàn que

Để học cách hàn sắt, bạn cần nắm rõ nguyên tắc sau:

* Đầu tiên là khâu chuẩn bị trước khi hàn
- Trước tiên cần làm sạch vị trí hàn, loại bỏ mọi bụi bẩn bằng cọ thép hay sử dụng dụng cụ làm sạch bề mặt chuyên dụng.
Khu vực đặt kẹp mát cũng phải được làm sạch để đảm bảo tiếp xúc tốt, điều này sẽ giúp ổn định hồ quang trong khi hàn sắt thép.
Lựa chọn tư thế đứng, hướng nhìn tốt nhất sao cho bạn có thể quan sát rõ vùng hàn, tránh bị tay hàn che mắt, tránh hít phải vùng khói hàn độc hại.

*Thiết lập những thông số kỹ thuật cần thiết và chính xác cho máy hàn trước khi đi vào hoạt động
- Thiết lập dòng điện trong hàn sắt cơ bản: Tùy vào loại điện cực sử dụng mà người dùng có thể thiết lập dòng một chiều thuận, một chiều nghịch hay dòng xoay chiều.
- Điều chỉnh độ dài hồ quang: độ dài này phụ thuộc vào từng loại que hàn, từng vị trí hàn. Độ dài hồ quang không nên vượt quá đường kính que hàn. Tuy nhiên nếu độ dài hồ quang quá ngắn có thể làm cho hồ quang không ổn định, làm tắt hồ quang và làm vũng hàn đông cứng nhanh hơn và khả năng tạo vảy hàn cao. Còn hồ quang quá dài sẽ gây ra hiện tượng bắn tóe mạnh, tốc độ kết tủa chậm và dễ rỗ khí.
- Chỉnh góc que hàn: nên để góc que hàn từ 5 độ đến 15 độ theo hướng chuyển động, còn đối với hàn bằng hồ quang thì nên đứng để góc que hàn từ 0-15 độ ngược chiều với hướng di chuyển que hàn.
- Đối với ngươi mới vào nghề cần lưu ý chuyển động dọc theo trục mối hàn, duy trì và điều chỉnh độ dài hồ quang. Chuyển động ngang duy trì độ rộng của đường hàn.

 

Sản phẩm vừa xem

Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng tận nơi

Chương trình giảm giá
Chương trình giảm giá

Tích lũy và tặng phiếu mua hàng.

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Gọi ngay 0909545978 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)