Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế - SAIGONSPEED EXPRESS - 0903701268

Đăng bởi Home Center VN vào lúc 16/05/2023

  Tôi nhớ hồi xửa hồi xưa, cái hồi mà Việt Nam ta trãi qua rất nhiều giai đoạn, nhà nào mà có người nhà ở bên nước ngoài được gửi hàng hoá về là "ối giồi ôi" luôn. Nó là 1 xa xỉ thời bấy giờ, chứ đừng có nói là muốn gửi hàng qua "bển". Ngày trước là chỉ có người nhà ở bên nước ngoài gửi hàng về chứ ở Việt Nam mà người nhà muốn gửi hàng đi cho người thân yêu là rất khó khăn. Vì rất rất là nhiều lý do trong đó có ngành "chuyển phát quốc tế".

  Còn thời đại hiện nay, việc vận chuyển hàng hóa và chuyển phát nhanh đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đặc biệt là trong thương mại điện tử, chuyển phát nhanh quốc tế đã trở thành một phần không thể thiếu để hỗ trợ các hoạt động mua bán trên toàn cầu. Không những chỉ có việc mua bán lớn xuất khẩu theo container thì mới gửi được hàng, mà những món quà nhỏ lẻ hoặc những kiện hàng vừa phải dành cho các nhà bán lẻ cũng có thể gửi đi một cách dễ dàng. Không còn xa vời nữa với những hộp bánh trung thu, những hộp tổ yến, những hộp thực phẩm khô.. được sản xuất tại Việt Nam mà tôi muốn gửi làm quà cho người thân bên nước ngoài.

 

  Hiện nay do nhu cầu gửi hàng ra nước ngoài ngày càng tăng cao, do đó nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín ra đời để khách hàng có thể lựa chọn sử dụng.  Trong số các đơn vị nhận chuyển phát quốc tế phải kể đến SaiGonSpeed Express là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát quốc tế thông qua dịch vụ chuyên nghiệp của các nhà cung cấp hàng đầu thế giới như: Fedex, UPS, TNT. SaiGonSpeed Express luôn cung cấp một dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng.

 

 

Tags : Chuyển phát nhanh quốc tế, van chuyen, đóng gói hàng hoá
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng tận nơi

Chương trình giảm giá
Chương trình giảm giá

Tích lũy và tặng phiếu mua hàng.

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Gọi ngay 0909545978 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)