Ống kính góc rộng cho điện thoại OREA 17mm

  • Tình trạng: Hết hàng
  • Thương hiệu: Orea
  • Mã sản phẩm: OREA17
699.000₫ Giá thị trường: 778.000₫ Tiết kiệm: 79.000₫
lens, ong kinh, OREA17

Ống kính góc rộng Orea 17mm cho điện thoại là ống kính góc rộng từ hãng chuyên sản xuất ống kính chụp hình cho điện thoại Orea.Ống kính có góc rộng tương đương với ống 17mm của máy ảnh, hình ảnh không bị méo như các ống kính góc rộng hiện tại trên thị trường.

 

Ống kính Orea 17mm cho điện thoại được làm thấu kính chất lượng tốt, cho hình ảnh trong và sắc nét. Hình ảnh phần viền giảm thiểu tối đa việc mờ hình hay méo hình. Kẹp đi kèm của ống kính Orea có dài có thể gắn cho hầu hết các máy điện thoại hiện có trên thị trường. Trong bộ sản phẩm ống kính góc rộng cho điện thoại, hãng có đi kèm một kính lọc CPL Pro rất phù hợp để chụp phong cảnh hoặc chụp Selfie. 

 

CPL có công dụng ngăn chặn các tia phản xạ từ bề mặt phẳng phi kim loại như gương kính, mặt nước... Khi gắn kính lọc này, gần như máy ảnh có thể lấy nét xuyên qua mặt gương, mặt nước mà không bị phản chiếu.

 

CPL sử dụng khi chụp phong cảnh có mây trời để tạo ra bầu trời xanh.Tăng độ tương phản các đám mây, tăng độ bão hoà màu, mây trời nổi khối cuồn cuộn hơn. Khi chụp các tán lá cây thì Polarizer Filter giảm thiểu độ chói bề mặt, màu sắc sinh động hơn. Tán lá khi chụp qua kính lọc Polar khác hẳn khi không qua kính lọc. Các ánh sáng chói bị chặn lại, giúp màu sắc thật sự của lá cây hiển thị trong ảnh.

 

Thông tin sản phẩm:

 

Ống kính góc rộng Orea 17mm cho mọi điện thoại và máy tính bảng

 

Màu săc: Đen

 

Chất liệu thấu kính tốt cho hình ảnh trong, ít mờ viền và không tối góc trên một số camera máy góc rộng như Samsung S7, Note 5, Lumia 950, Lumia 1020…

 

Sản phẩm vừa xem

Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng toàn quốc
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng tận nơi

Chương trình giảm giá
Chương trình giảm giá

Tích lũy và tặng phiếu mua hàng.

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Gọi ngay 0909545978 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)